Mai Anh Đức
09:32 31/03/2023

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiết lộ lý do đầu quân cho VTV24

Hoa hậu Việt Nam 2016 đã có những chia sẻ sau khi xác nhận trở thành biên tập viên của VTV24.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiết lộ lý do đầu quân cho VTV24
Hoa hậu Mỹ Linh chính thức về đầu quân cho VTV24.

Lý do Mỹ Linh nhận lời làm việc với VTV24 sau khi hết nhiệm kỳ hoa hậu?

Thật ra nếu ai theo dõi nhữg bài phỏng vấn của Linh từ ngày đầu Linh mới đăng quang thì có thể thấy Linh đã chia sẻ ước mơ từ rất lâu của mình là trở thành 1 MC - BTV. Khi nhìn thấy các chị BTV của VTV dẫn những bản tin thì thấy các chị ai cũng xinh đẹp, giỏi giang, phong thái chuyên nghiệp, tự tin và Linh ngưỡng mộ lắm. Nên khi có lời mời thì Linh đồng ý ngay và đây cũng là cơ hội để Linh thử sức trong một lĩnh vực mới.

Có rất nhiều Hoa hậu, Á hậu đã thành công tại VTV24, điều đó có gây áp lực gì cho Linh không?

Linh cũng không cảm thấy áp lực gì mà đó còn là một niềm vui vì Linh và các chị cũng đã biết nhau từ trước, nên khi Linh bắt đầu làm việc thì các chị (Thuỵ Vân, Tú Anh, Thanh Tú) đã cho Linh rất nhiều lời khuyên để giúp Linh tiến bộ nhanh hơn.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiết lộ lý do đầu quân cho VTV24 - 1
Mỹ Linh nhận lời đầu quân cho VTV24 từ đầu năm nay.

Làm quen với công việc mới, điều khó khăn nhất mà Linh phải khắc phục là gì?

Bản tin Linh dẫn là Bản tin Tiêu dùng 24h lên sóng trực tiếp mỗi buổi sáng. Chương trình Bản tin Tài chính tiêu dùng số đầu tiên do Linh đảm nhận mới chính thức lên sóng ngày 24/10 vừa qua, 

Vì là lên hình trực tiếp nên áp lực rất lớn, mọi thứ phải trơn tru hoàn hảo, không được xảy ra lỗi gì. Kể cả có lỗi, có sự cố gì xảy ra thì vẫn phải tiếp tục. Linh đã phải bắt đầu tập luyện từ con số 0. Điều mà Linh cảm thấy khó khăn nhất đấy là việc phải thay đổi biểu cảm trong từng tin, giọng đọc phải nhấn nhá, rõ ràng hơn. Đến giờ Linh vẫn còn đang phải học nhiều lắm.

Công việc tại VTV24 không hề đơn giản mà vô cùng vất vả, sẽ ảnh hưởng tới sức khoẻ và các công việc khác của mình, Linh đã nghĩ tới việc này chưa và sẽ cân bằng như thế nào?

Trước đây Linh cũng vừa đi học và vừa làm những công việc của một hoa hậu mà. Linh tin là việc gì cũng có cách giải quyết thôi. Nên mình cứ làm đi rồi tính tiếp!

Linh có thể tiết lộ mức lương khi về làm cho VTV24? Đây có phải là một trong những yếu tố mà Linh cân nhắc tới khi nhận lời về VTV24?

Thật ra lương ko phải là một vấn đề quá quan trọng với Linh lúc này, Linh làm vì đam mê nghề MC từ lâu!

Cảm ơn Mỹ Linh!

Theo Duy Nam (Tiền Phong)

0 0
Bình luận
Mai Anh Đức
13:38 23/10/2018
Chuyện style của hai cặp đôi hot nhất Vbiz: Một bên đẳng cấp thời thượng, một bên thoải mái đơn giản chẳng chút xa hoa
Nếu như Kim Lý và Hà Hồ luôn sánh bước cùng nhau ở bất kỳ sự kiện nào thì Cường Đô La và Đàm Thu Trang lại chọn cách thầm lặng tận hưởng chuyện tình yêu ngọt ngào của mình. Vậy nên style của 2 cặp đôi cũng gần như đối lập nhau hoàn toàn.Xem thêm
0 0
Nổi bật