Mai Anh Đức
09:32 31/03/2023

Khai trương Hairsalon Lan Phương cơ sở 2 & Kỉ niệm 10 năm thành lập thương hiệu cá nhân Nhà tạo mẫu Lan Phương

Mong muốn có thể trở thành một địa chỉ tin tưởng cho những mái tóc Việt, Nhà tạo mẫu Lan Phương chuẩn bị khai trương Hairsalon Lan Phương cơ sở 2 tại số 55 Nguyễn Sơn, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội , cũng nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập thương hiệu của riêng mình và tri ân khách hàng thân thiết .

Buổi khai trương sẽ được diễn ra với sự góp mặt của đông đảo khách mời, ca sỹ, DJ và những đồng nghiệp, khách hàng của salon vào tối ngày 28/12 tới đây.

Khai trương Hairsalon Lan Phương cơ sở 2 & Kỉ niệm 10 năm thành lập thương hiệu cá nhân Nhà tạo mẫu Lan Phương

Là một Nhà tạo mẫu có uy tín tại Hà Nội, Nhà tạo mẫu Lan Phương luôn nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Salon Lan Phương với thời gian hoạt động gần 20 năm và đã khẳng định được thương hiệu và vị trí của mình trong giới làm tóc cũng như với khách hàng nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Salon hoạt động với tiêu chí " Chăm sóc khách hàng và chất lượng dịch vụ là hàng đầu " - một địa chỉ uy tín luôn là lựa chọn hàng đầu cho những phụ nữ tuổi trung niên muốn làm đẹp thêm mái tóc của mình .Khi tới Salon, dù là khách hàng khó tính nhất cũng sẽ không khỏi thích thú vì thái độ chăm sóc khách hàng tận tình và phong cách làm việc chuyên nghiệp của Salon. Salon luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tạo mẫu tóc , chăm sóc tóc tốt nhất. Ngoài ra Salon Lan Phương cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp và chăm sóc tóc chính hãng của những nhãn hàng danh tiếng trên thế giới.

Khai trương Hairsalon Lan Phương cơ sở 2 & Kỉ niệm 10 năm thành lập thương hiệu cá nhân Nhà tạo mẫu Lan Phương - 1

Ngày 28/12 tới đây, Hairsalon Lan Phương cơ sở 2 chính thức khai trương, salon nằm tại số 55 Nguyễn Sơn, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội. Đến với buổi lễ khai trương không chỉ có đồng nghiệp trong ngành thời trang tóc, mà còn có các ca sỹ, DJ Tea, Lucky Draw khuấy động tưng bừng không khí của buổi tối ngày khai trương. Đi kèm đó salon còn có mini game tặng quà cho những vị khách may mắn trong chương trình, những phần quà tặng từ hãng mỹ phẩm tóc hàng đầu thế giới.

Hairsalon Lan Phương không chỉ hướng tới một nhóm khách hàng riêng biệt mà chị còn mong muốn có thể phục vụ được hết tất cả các khách hàng. Nhà tạo mẫu Lan Phương cho biết, chị sẽ mở rộng hệ thống để có thể phục vụ được càng nhiều khách hàng, và Hairsalon Lan Phương tại Long Biên chính là sự khởi đầu đó.

PV (MASK)

0 0
Bình luận
Nổi bật